THIẾT KẾ TỜ RƠI

500.000đ / 1mặt

700.000đ / 2mặt

1-2 ngày

Tờ rơi

Là một trong những phương tiện truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến cộng đồng. Ấn phẩm này thường được dùng để phát trực tiếp tới đối tượng người nhận tại các hội nghị triễn lãm, hội chợ hoặc đặt tại các showroom trưng bày sản phẩm, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm. Chính vì vậy tờ rơi - tờ gấp không những được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào tính sáng tạo và ý nghĩa của sản phẩm quảng cáo.
Một thiết kế tờ rơi thành công thì phải gây được sự chú ý của người đọc, người xem, làm cho họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ, và cuối cùng họ sẽ tìm đến bạn thông qua những thông tin về website, địa chỉ, số điện thoại trên chính tờ rơi họ nhận được, để đặt hàng mua sản phẩm hay liên hệ dịch vụ.
Chính vì vậy bạn cần phải thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty bạn đến với tất cả khách hàng.

(*)Giá trên chưa bao gồm VAT


Công ty Thiết kế logo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN Địa chỉ : 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn: (08) 66 830 856 Hotline : 0902 980 709 Email :logophongthuy.sg@gmail.com