THIẾT KẾ BỘ BROCHURE
300.000đ - 500.000đ / 1trang

Brochure là gì?

Brochure là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, tổ chức.

Lợi ích của Brochure

1.Tăng sự giao tiếp với khách hàng

- Một Brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm về công ty. Hơn thế nữa, một Brochure đầy đủ thông tin và được bố trí một cách hợp lý thì người xem sẽ nắm rõ những thông tin chi tiết và hiểu rõ về công ty hơn.

2.Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

- Một Brochure tốt, một Brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ. Quan trọng hơn nữa là một Brochure tốt sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu.

3.Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng

- Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để công ty đạt được mục tiêu về doanh số cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Quy cách làm Brochure

Brochure có các kích thước A3, A4, A5, A6... được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, thường in lên giấy Couche, giấy OP hoặc những giấy cao cấp như Conquere hay Galgo.

(*)Giá trên chưa bao gồm VAT


Công ty Thiết kế logo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN Địa chỉ : 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn: (08) 66 830 856 Hotline : 0902 980 709 Email :logophongthuy.sg@gmail.com